Năm 2021 : 1.447

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 2;3

Chiều thứ tư ngày 18/10/2017 tại trường Tiểu học Danh Thắng, tổ 2+3 tiến hành SHCM theo nghiên cứu bài học tiếp cận năng lực học sinh. Sau khi một đại diện tổ thể hiện tiết dạy, cả tổ họp, thảo luận. Mỗi giáo viên rút ra cho mình được những bài học kinh nghiệm thiết thực trong giờ dạy.  Từ đó rút ra được những ý tưởng hay cho bản thân phục vụ cho việc đổi mới pp dạy học ngày càng hiệu quả hơn. Thời gian tới nhà trường tạo điều kiện, phương tiện giảng dạy để được nhân rộng hơn nữa ở những năm học tiếp theo.

Tác giả: Nguyễn Văn Thuận