Năm 2021 : 1.452

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG THÁNG 11

Chào mừng ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Danh Thắng tổ chức Hội giảng. Các đồng chí giáo viên nhà trường nhiệt tình hưởng ứng, đăng kí các tiết Hội giảng với 100% ứng dụng CNTT.

Giáo viên nhà trường đã thực sự tâm huyết với nghề. Chính vì vậy đã có những tiết dạy để lại ấn tượng sâu sắc, những hình ảnh ảnh đẹp cho đồng nghiệp như tiết Tập làm văn của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng lớp 2A, tiết Học vần của cô Ngô Thị Bích Phượng lớp 1C,…. và nhiều tiết học khác.

Tác giả: Nguyễn Văn Thuận