Năm 2021 : 1.447

CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY CB NGHỈ HƯU VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY CB NGHỈ HƯU VÀ  CHUYỂN CÔNG TÁC

Thực hiện công tác tháng 10; được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, chiều ngày 07/10/2021. Công đoàn phối hợp với Nhà trường long trọng tổ chức “Gặp mặt-Chia tay  đ/c Nguyễn Thu Hà và đòng chí Đồng Thị Bẩy về nghỉ hưu; đ/c Nguyễn Văn Hòa –nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường luân chuyển công tác.”

-  Đồng chí Ngô Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường

- Cùng toàn thể CBGV trường tiểu học Danh Thắng .

Toàn cảnh của buổi gặp mặt

Trong bài phát biểu Đ/c Ngô Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nói lên sự đóng góp của các đồng chí  trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường trong những năm đã qua.

Sau bài phát biểu của các đại biểu và của cán bộ giáo viên trong trường là phần tặng quà lưu niệm.

Đ/c Nguyễn Văn Hòa xúc động nói lên những tình cảm, những kỉ niệm vui buồn mà trong những năm công tác đồng chí đã gắn bó.

Buổi gặp mặt thân mật giữa các đ/c nghỉ hưu và luân chuyển công tác với  cán bộ giáo viên trong trường đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên. Kết thúc là các hình ảnh lưu niệm với tập thể nhà trường và các tổ chuyên môn.

Người thực hiện: Nguyễn Thị Vui

Tác giả: Nguyễn Thị Vui