Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 12 : 64
Năm 2021 : 1.453
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC DANH THẮNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Mùa thu đã ùa về qua song cửa. Những cơn gió lạnh heo heo cùng với hương hoa sữa thơm nồng trải dài trên các con phố càng làm cho không gian như thấm đẫm hơi thở của mùa thu.

   Mùa thu năm nay thật hân hoan, khi chúng ta hướng đến chào mừng nhiều sự kiện lớn của quê hương đất nước. Trong niềm vui chung ấy, chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động hướng đến cái riêng của mỗi chúng ta và là cái chung của cả đất nước, Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), ngày mà cả đất nước Việt Nam dành để tôn vinh người phụ nữ về những thiên chức cao quý.

Trong cuộc sống muôn màu, với bộn bề công việc, nhưng chắc hẳn không chỉ riêng ai không tồn tại trong mình một điều kỳ diệu, một thế giới huyền bí về một dòng tình cảm, một ánh sáng vô hình mà những tia sáng ấy còn trong trẻo, hiền dịu hơn cả ánh trăng, đó chính ánh sáng của tình mẫu tử thiêng liêng, là lòng chung thủy, son sắc của người vợ, hay tình tình yêu tha thiết, mặn nồng của cô gái Việt Nam…

Tại trường tiểu học Danh Thắng, các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường với bề dày thành tích. Hoạt động của các chị, các cô, các em nữ sinh là mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong hoạt động của nhà trường.

Ngày 20 tháng 10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Vào ngày này, tất cả những người phụ nữ Việt Nam đều được tôn vinh, tri ân, được bày tỏ sự quan tâm, được gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất. Bởi vậy,ngày 20/10 năm nay,cùng với sự quan tâm của Ban chấp hành công đoàn là sự tận tình của các đồng chí giáo viên nam trong trường, đã tổ chức buổi lễ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam cho toàn thể các chị em rất ấm áp,vui vẻ. Các đồng chí nữ trường chúng tôi đã có một ngày thật vui và ý nghĩa.Họ được thả mình trong tà áo dài tha thướt,được nhận những bó hoa và những món quà nho nhỏ từ BCH công đoàn.

Với chị em chúng tôi,chỉ cần đơn giản vậy thôi nhưng chúng tôi cảm thấy thật vui và hạnh phúc.Đó cũng là một trong những động lực để chúng tôi cháy hết mình trong công việc và thêm yêu nơi đây,mái trường Tiểu học Danh Thắng thân thương của chúng tôi!

 

 


Tác giả: Nguyễn Văn Thuận
Nguồn:Từ nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới