Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 12 : 64
Năm 2021 : 1.453
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của cộng đồng. Không nằm ngoài những khó khăn trong các lĩnh vực như hoạt động lao động sản xuất, kinh doanh, du lịch…., giáo dục cũng đã ảnh hưởng nhiều tác động tiêu cực, học sinh, sinh viên phải tạm dừng đến trường trong nhiều tháng liên tiếp, nhiều giáo viên, trẻ em, học sinh bị nhiễm COVID-19..

Trong những khó khăn, thử thách đó ngành giáo dục huyện nhà vừa phải duy trì tổ chức các hoạt động giáo dục, lại vừa phải bảo đảm an toàn phòng, chống dịch để thực hiện “mục tiêu kép” theo chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh. Trường tiểu học Danh Thắng cũng đã khắc phục những khó khăn đó để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy-học và tổ chức các hoạt động giáo dục khác.

Một trong những hoạt động tiêu biểu trong tháng 11 là Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt nam do Ban giám hiệu tổ chức nhằm tôn vinh những người làm công tác giáo dục, các thầy cô giáo trong hội đồng trường.

Cô: Ngô Thị Kim Dung – Hiệu trưởng trường tiểu học Danh Thắng

          Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã. Đồng chí Nguyễn Văn Quý-Bí thư đảng ủy xã đã lên tặng hoa chúc mừng và phát biểu động viên các thầy cô nhân ngày 20-11-2021.

Đồng chí: Nguyễn Văn Quý-Bí thư Đảng ủy xã phát biểu trong buổi lễ

Ngoài ra, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường còn nhận được những lời chúc, những lẵng hoa, nhứng tình cảm chân thành từ các cá nhân, đại diện các tổ chức xã hội khác như: Công an, Bảo hiểm, Ngôi trường hy vọng Sam Sung……

Ông: Jeon Chang Hee - Giám đốc Ngôi trường hy vọng Sam Sung

Cuối buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo địa phương, khách quý cùng với tập thể giáo viên chụp những bức ảnh kỉ niệm để lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt đáng nhớ này.

Chụp ảnh lưu niệm

Mặc dù buổi gặp mặt thân mật diễn ra trong một khoảng thời gian không dài, quy mô nhỏ, nhưng vẫn rất trang trọng, ấm cúng, vui vẻ. Đây cũng sự độngviên, khích lệ của các đồng chí lãnh đạo nhà trường để tập thể nhà trường vững bước vượt qau khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ngành giáo dục đã giao cho.

                                                               Người viết: Nguyễn Minh Long


Tác giả: Nguyễn Minh Long
Nguồn:Từ nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới