Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 12 : 64
Năm 2021 : 1.453
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÔI TRƯỜNG HI VỌNG –THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO EM

NGÔI TRƯỜNG HI VỌNG –THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO EM

 Như chúng ta đã biết, “Ngôi trường  Hy vọng ’’ là một trong nhiều dự án trách nhiệm xã hội trọng điểm với sứ mệnh lan tỏa tri thức, chia sẻ tầm nhìn và kiến tạo tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam. Dự án do tổ chức KFHI tài trợ với  mong muốn sẽ góp phần cải thiện điều kiện sinh hoạt, học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo; thông qua đó góp phần vào phát triển nền giáo dục tại địa phương, đặc biệt là giáo dục tiểu học và giáo dục trung học cơ sở.

Ngày 02/10/2021 đã diễn ra Lễ khánh thành ngôi trường Hy vọng Sam Sung ,địa chỉ Tổ dân phố  Dinh Hương, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.Buổi lễ diễn ra vô cùng long trọng và thành công rực rỡ.

Trường tiểu học Danh Thắng  là một trong những trường của huyện Hiệp Hòa rất vinh dự và may mắn có 45 em học sinh được thụ hưởng dự án của tổ chức KFHI và được học tại Trường học Hy vọng Samsung.Các em đều là những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn chăm ngoan và cố gắng học tập rèn luyện để vượt lên .

Tại Lễ khánh thành ,các em học sinh đã nhận được sự quan tâm của Ban tổ chức ,được nhận quà và những lời chúc cũng như những tình cảm đặc biệt mà các vị đại biểu đã dành tặng các em.

Là một giáo viên của trường, khi được đến dự cùng với các em học sinh ,được chứng kiến các hoạt động của buổi Lễ khánh thành Trường học Hy vọng – một dự án vô cùng ý nghĩa  của tổ chức KFHI ,bản thân tôi thấy rất cảm kích.Ngôi trường hy vọng đã mang đến ước mơ,niềm tin cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Danh Thắng chúng tôi nói riêng và các trường trong huyện Hiệp Hòa nói chung. Tôi biết, rất nhiều em học sinh muốn được phát triển ngoại ngữ, âm nhạc, mỹ thuật, tin học, thể thao…..Tuy nhiên vì điều kiện gia đình còn khó khăn ,các em không thể tham gia học tập tại các trung tâm  được vì học phí rất cao.Nhưng với dự án của tổ chức KFHI thì khi các em được học tại Trường học Hy vọng Samsung, các em đã hoàn toàn có thể phát triển mơ ước, sở thích và tài năng của mình ngay trên chính mảnh đất Hiệp Hòa thân yêu.Tôi cảm thấy rất vui mừng và xúc động vì nhờ có dự án ý nghĩa này mà các học trò thân yêu của tôi được học tập phát triển thể chất và kỹ năng sống, từ đó sẽ hoàn thiện bản thân để trở thành người có ích cho xã hội.

 

          Với nền tảng triết lý “Giáo dục cho thế hệ tương lai”, cải thiện điều kiện sinh hoạt, học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo… Tôi hi vọng rằng nhà trường sẽ chắp cánh cho các em học sinh – những thế hệ tương lai của tỉnh Bắc Giang, mang đến những cơ hội học tập và nuôi dưỡng giấc mơ của các em.

Ps: Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ khánh thành .

Người viết : Nguyễn Thị Dương – tổ 1

 


Tác giả: Nguyễn Thị Dương
Nguồn:Từ nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới